Cách doanh nghiệp sử dụng truyền thông xã hội để tuyển dụng

Bạn không thể đi bất cứ nơi nào những ngày này mà không bị phương tiện truyền thông xã hội bắn phá. Cho dù bạn đang đọc một bài báo trực tuyến hay mua sắm ở trung tâm mua sắm địa phương, phương tiện truyền thông xã hội ở khắp mọi nơi. Tweet It ... Like It ... Chia sẻ ... Pin It ... Làm thế nào để doanh nghiệp nhỏ của bạn khai thác sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội để tuyển dụng?
 
Tương tác với Twitter - Nói chuyện với các nhân viên tiềm năng giống như bạn làm khách hàng tiềm năng. Không ai muốn được nói chuyện AT, thay vào đó bắt đầu một cuộc trò chuyện với họ. Twitter là một ví dụ điển hình; bạn có 140 ký tự để tạo tác động. Làm thế nào bạn nói nó làm cho tất cả sự khác biệt trong việc có hay không tin nhắn của bạn được nhận. Sử dụng #hashtags. Điều này sẽ phân loại các Tweet của bạn và giúp chúng hiển thị dễ dàng hơn trong một tìm kiếm trên Twitter.
 
Cách doanh nghiệp sử dụng truyền thông xã hội để tuyển dụng
 
Ví dụ : Chúng tôi đang tìm cách thuê người giỏi nhất và sáng nhất! Âm thanh như bạn? #jobs #Minneapolis xyz.com/careers Hồ sơ công ty 
 
LinkedIn - Nhân viên tương lai sẽ thực hiện nghiên cứu của họ. Đảm bảo trang công ty của bạn trên LinkedIn được cập nhật. Bạn nên bao gồm biểu trưng, ​​mô tả ngắn gọn về công ty của bạn, liên kết tới trang web của bạn và cập nhật công ty hiện tại. Ngoài ra, khuyến khích nhân viên của bạn thêm một đoạn từ trang web của công ty vào hồ sơ LinkedIn của họ. Hầu hết các nhân viên tiềm năng cũng nghiên cứu đồng nghiệp tiềm năng của họ.
 
Ví dụ : CompanyXYZ là công ty hàng đầu trong ngành sản xuất tiện ích. Với hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong sản xuất, công ty cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng Mỹ trong ngành công nghiệp ô tô. Nội dung 
 
Facebook - Trang Facebook công ty của bạn phải có nội dung mới được thêm vào hàng tuần. Trang này cung cấp cho nhân viên tiềm năng một cái nhìn thoáng qua về văn hóa công ty. Đó có phải là nơi làm việc bình thường hoặc trang trọng hơn không? Bạn có mang theo chó đến ngày làm việc không? Bạn có khuyến khích nhân viên của bạn tham gia vào cộng đồng cộng đồng không? Bạn có phục vụ bữa trưa cho nhân viên không? Tất cả những tình huống này có thể cung cấp hình ảnh và nội dung tuyệt vời cho trang Facebook của công ty. Họ cũng cung cấp cho các nhân viên tiềm năng một cơ hội để xem mặt xã hội của doanh nghiệp của bạn.
 
Điều quan trọng nhất cần nhớ về phương tiện truyền thông xã hội là giữ cho con người trở thành con người. Là một phần của trải nghiệm ứng cử viên, hãy để nhân viên tiềm năng xem văn hóa công ty của bạn là gì. Đừng quên giữ cho nó vui vẻ, tươi mới và chuyên nghiệp!
 

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn