Làm thế nào để phát triển thương hiệu của bạn trên Facebook 

Là một doanh nghiệp nhỏ, nó có thể được thú vị để ước mơ có hàng ngàn "bạn bè" trên Facebook lái xe rất nhiều lưu lượng truy cập thêm vào trang web của bạn hoặc địa điểm bán lẻ. Nhưng việc đạt được thành công này sẽ không xảy ra qua đêm. Bạn sẽ cần phải đầu tư vào các nỗ lực truyền thông xã hội của mình. Khi bạn tiêu tiền trong lĩnh vực này, hãy đảm bảo nhận các phương pháp hay nhất và tránh lãng phí tiền bạc vào chiến lược tổng thể của bạn.

Chi tiêu tiền trên Facebook một cách khôn ngoan

Thúc đẩy lưu lượng truy cập truyền thông xã hội đến trang web hoặc cửa hàng thực của bạn là một cách tuyệt vời để giữ khách hàng quay lại và mang khách hàng mới đến.
 
Do: Thiết lập một trang Facebook
Facebook đã thiết lập một trang Facebook doanh nghiệp khá đơn giản. Bạn muốn đảm bảo doanh nghiệp của bạn có một vị trí trên một trong những trang web truyền thông xã hội được quản lý cao nhất trên thế giới. Có một trang Facebook mang đến cho người hâm mộ của bạn một nơi để rave về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và chia sẻ bất cứ điều gì bạn đăng lên tường Facebook của bạn với bạn bè của họ.
 
Không: Bỏ qua trang Facebook của bạn
Bạn không thể chỉ cần thiết lập một trang Facebook và quên nó đi. Bạn cần phải thường xuyên dành thời gian theo dõi các bài viết và bình luận trên tường. Đây là nơi khách hàng của bạn đến để tương tác với thương hiệu của bạn và họ không thể tương tác nếu bạn không ở đó. Thường xuyên đăng lên tường của bạn bằng hình ảnh, suy nghĩ, bài viết và cuộc thi. Nếu không có sự tương tác thường xuyên, Facebook của bạn sẽ không bao giờ cất cánh.
 
Do: Thêm ảnh hồ sơ
Khi bạn thiết lập trang doanh nghiệp Facebook, hãy đảm bảo đặt logo công ty của bạn lên làm ảnh hồ sơ. Đừng để trống và không đặt khuôn mặt của riêng bạn ở đó trừ khi khuôn mặt của bạn bình thường là những gì khách hàng nhìn thấy khi họ tìm kiếm thương hiệu của bạn.
 
Không: Thường xuyên thay đổi ảnh tiểu sử của bạn
Bạn muốn đưa ra một thông điệp nhất quán và xem trang hồ sơ của bạn. Khi người dùng của bạn đang chia sẻ thương hiệu của bạn với bạn bè họ, họ không nên đoán biểu tượng hoặc ảnh nào là của bạn. Tính nhất quán sẽ trả hết trong thời gian dài. Để lại hình ảnh cho bức tường Facebook của doanh nghiệp bạn.
 
Do: Thị trường cho Khách hàng mới trên Facebook
Bạn có thể tương tác với khách hàng tiềm năng của mình trên Facebook mà hiện tại không "thích" thương hiệu của bạn theo nhiều cách. Bạn có thể đăng nội dung nào đó mà mọi người đã "thích" vào tường của riêng họ. Thêm một cuộc thi vào tường của bạn và cung cấp cho một mục nhập cho mọi người "thích" bài viết và chia sẻ nó trên các bức tường của riêng mình. Bạn cũng có thể đầu tư đô la vào quảng cáo trên Facebook. Những đô la quảng cáo có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang Facebook của bạn hoặc quay lại trang web của bạn.

Không: Chi tiêu hàng ngàn quảng cáo trên Facebook

Một chiến lược Facebook hiệu quả không phải tốn kém. Các bước thiết lập trang, thêm ảnh tiểu sử và đơn giản là tương tác với khách hàng của bạn không phức tạp hay tốn kém. Bạn có thể thực hiện tất cả các bước đó mà không tốn hàng ngàn đô la trong tiếp thị. Các chiến dịch truyền thông xã hội tốt nhất là những chiến dịch bắt đầu thực sự với nhận xét, video hoặc ảnh được chia sẻ từ một khách hàng lan truyền trong cộng đồng. Để có được sự tương tác đó, dịch vụ của bạn phải là đỉnh cao. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ kém, không có số lượng tiếp thị trên Facebook sẽ giúp bạn.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn