Câu chuyện thành công về doanh nhân mẹ và pop

Đối với nhiều người, ước mơ sở hữu công việc kinh doanh của riêng mình và trở thành ông chủ của chính họ thúc đẩy họ hành động. Một số chuyển sang internet và các kế hoạch kinh doanh dựa trên công nghệ trong khi những người khác tìm kiếm nhiều con đường truyền thống hơn để khởi nghiệp. Dưới đây là một loạt các câu chuyện thành công từ nhiều doanh nhân khác nhau:
 
Câu chuyện thành công về doanh nhân mẹ và pop
 
Killer Aces Media - Nhà xuất bản blog cộng đồng
 
Ba thanh niên đã từng là bạn từ khi học trung học quyết định thành lập một công ty xuất bản internet. Will, Lynn và Greg đã thành lập Killer Aces Media, và Wisebread.com rất thành công được tạo ra vào tháng 12 năm 2006. Khái niệm về Wisebread và một số thực thể internet khác mà họ sở hữu là cung cấp nội dung chất lượng cho nhiều blogger - trong khi trả tiền cho các blogger đóng góp một khoản bồi thường cạnh tranh cho những nỗ lực của họ. Wisebread.com được xếp hạng # 10.455 trên thế giới theo bảng xếp hạng lưu lượng truy cập Alexa ba tháng kể từ tháng 8 năm 2011. 
 
Andrew và Daryl Grant - Chuyên gia tiếp thị Internet 
 
Andrew và Daryl GrantÚc bắt đầu như những nhân viên làm việc quá sức của các tập đoàn lớn. Họ kiếm được nhiều tiền, nhưng họ luôn làm việc. Họ bắt đầu suy nghĩ về cách kiếm tiền mà không cần phải làm việc nhiều giờ và đã thử một số mô hình kinh doanh khác nhau trên nhiều ngành khác nhau từ bất động sản để tài trợ cho tư vấn kinh doanh. Tại một thời điểm, họ đã cố gắng sử dụng các kỹ năng hiện có và tư vấn cho các doanh nghiệp, và trong khi họ rất giỏi về những gì họ đã làm và vẫn có thể mang lại nhiều tiền - họ vẫn trực tiếp giao dịch thời gian của họ với tiền bỏ ra. Sau đó, họ phát hiện ra cách tạo ra thu nhập thụ động thông qua việc bán sách điện tử và các sản phẩm thông tin khác trực tuyến, và thông qua việc tạo ra các trang web thành viên.
 
Thu nhập kiếm được thông qua việc bán sản phẩm thông tin và nhận phí thành viên từ khách truy cập trang web được coi là thu nhập thụ động vì sản phẩm được tạo ra một lần - được liệt kê để bán - và sau đó có thể được bán đi lặp lại mà không cần phải làm thêm. Đơn đặt hàng được điền tự động thông qua công nghệ và cặp đôi dành thời gian của họ thiết lập chiến lược tiếp thị để mang lại người mua tiềm năng mới cho từng trang web sản phẩm của họ.
 
Năm đầu tiên bán sách điện tử của họ dẫn đến doanh thu 250.000 đô la. Một khi họ tinh chỉnh các quy trình của họ, họ bắt đầu cho thấy tiếp thị internet khác muốn trở thành quy trình từng bước của họ. Grant thường liên doanh với các chủ doanh nghiệp tiềm năng và đổi lấy kinh nghiệm và hỗ trợ của họ trong việc thiết lập một doanh nghiệp internet - các đối tác liên doanh trả tiền cho Grant để đào tạo và sau đó một tỷ lệ phần trăm của tất cả doanh số bán hàng của họ mới được thành lập. 
 
David và Erin Oliveira - Chủ nhân nhượng quyền thương mại
 
David và Erin Oliveira - một cặp vợ chồng ở Massachusetts hiện đang sống ở ngoại ô New York, quyết định đi một con đường truyền thống hơn để khởi nghiệp. Thay vì tìm đến internet để có cơ hội kinh doanh, cặp đôi quyết định mua một Dunkin 'Donuts Franchise .
 
Nhóm vợ chồng làm việc với tư cách là tổng giám đốc, quản lý cửa hàng và người quản lý cửa hàng trong hoạt động hiện tại của cửa hàng Dunkin 'Donuts - để có được kinh nghiệm dưới một người sở hữu 14 địa điểm Dunkin ở ngoại ô NY và là chủ sở hữu hoặc một phần chủ sở hữu trong khu vực Massachusetts. Một khi họ đã học được các hoạt động kinh doanh trong và ngoài, cặp đôi đã mua một nửa quyền sở hữu cửa hàng Dunkin 'Donuts của riêng họ từ người đàn ông mà họ đang làm việc; và sau đó sẽ mua phần còn lại khi cửa hàng tiếp tục tạo thu nhập.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn