Quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến hiệu quả về chi phí

Đối với một doanh nghiệp nhỏ, đôi khi khó có thể biện minh cho việc phân bổ kinh phí để tiếp thị. Nhưng chỉ vì các đối thủ cạnh tranh lớn chi hàng triệu vào quảng cáo không có nghĩa là bạn cần phải làm theo. Tận dụng lợi thế của nhiều cách để quảng cáo doanh nghiệp của bạn với chi phí rất thấp, hoặc tốt hơn, MIỄN PHÍ!
 
Tiếp thị trực tuyến
Trang web là một điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp có quy mô nào. Hãy tưởng tượng cửa hàng của bạn mở cửa 24 giờ một ngày 7 ngày một tuần! Internet ở khắp mọi nơi - máy tính xách tay, điện thoại di động và máy tính bảng. Người tiêu dùng đang nghiên cứu và mua sắm tất cả các giờ trong ngày. Tạo một trang web chuyên nghiệp với sự giúp đỡ của một nhà thiết kế web hoặc kiểm tra vào một công ty lưu trữ cung cấp hỗ trợ miễn phí. Chỉ cần có thêm một tính hợp pháp cho doanh nghiệp của bạn.
 
Quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến hiệu quả về chi phí
 
Facebook và các trang web mạng khác cung cấp các trang kinh doanh miễn phí để quảng cáo cho công ty của bạn. Tương tác với người xem bằng cách đăng nhận xét và câu hỏi trong nguồn cấp dữ liệu tin tức. Tải lên hình ảnh để cho thế giới thấy những gì bạn cung cấp. Việc mang đến cho doanh nghiệp của bạn một cá tính có thể hướng khách hàng đến với bạn và giúp phát triển nhận dạng thương hiệu.
 
Nếu được thực hiện đúng, việc sử dụng mục tiêu quảng cáo trả tiền có thể thành công. Các mô hình khác nhau tồn tại, chẳng hạn như Pay Per Click, Cost Per Million và Cost Per Action, có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tiếp cận thành công nhân khẩu học của bạn với các kỹ thuật quảng cáo trực tuyến có khả năng không tốn kém này có thể đi một chặng đường dài.
 
Thư mục doanh nghiệp miễn phí có thể giúp doanh nghiệp của bạn được các công cụ tìm kiếm chính chú ý. Khi trang web của bạn được thiết lập và chạy, bạn phải khiến mọi người truy cập trang web, đặc biệt nếu bạn là mô hình doanh thu là kinh doanh điện tử. Bắt đầu với cộng đồng địa phương và các chi nhánh thương mại, các thành viên thường bao gồm một danh sách miễn phí trên trang web của họ. Google tên doanh nghiệp của bạn và bạn có thể tìm thấy danh sách công khai mà bạn có thể xác nhận quyền sở hữu và tùy chỉnh miễn phí.
 
Email là cách tuyệt vời để giữ liên lạc với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. Tạo một bản tin hàng tháng cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
 
Tiếp thị ngoại tuyến
Danh thiếp có thể cung cấp thêm chi tiết hơn là chỉ tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn. In cả hai mặt của danh thiếp sẽ cho khách hàng tiềm năng biết thêm về bạn. Thẻ gấp có thể mở để hiển thị các dòng sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh của bạn. Họ có thể không tốn kém, hoặc thậm chí miễn phí. Trao chúng cho bất cứ ai bạn tiếp xúc với điều đó có thể cung cấp cho bạn việc kinh doanh.
 
Danh sách trang vàng vẫn được sử dụng bởi một số khách hàng tiềm năng mà không cần truy cập internet. Nhiều năm trước, các doanh nghiệp được đánh giá bởi kích thước quảng cáo trang vàng của họ. Hôm nay danh sách trang vàng chỉ cung cấp thông tin cơ bản về công ty. Ai (tên công ty), cái gì (công ty cung cấp), ở đâu (địa chỉ vật lý và địa chỉ internet) và cách (để liên hệ, số điện thoại, email).
 
Quảng cáo xe cho doanh nghiệp của bạn một biển quảng cáo lăn. Hãy thử mặc quần áo lên xe giao hàng của bạn với các dấu hiệu từ tính hoặc đề can vinyl chuyên nghiệp. Để thực sự nhận được tin nhắn của bạn trên, hãy xem xét gói chiếc xe hoàn chỉnh. Đó là một cách quảng cáo độc đáo khó bỏ qua, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Hãy chắc chắn để giữ cho xe sạch sẽ và gỉ miễn phí, mặc dù - hình ảnh của bạn phụ thuộc vào nó.
 
Các sản phẩm in ấn khuyến mại như bút và các mặt hàng giveaway có thể là những lời nhắc tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Triển lãm thương mại là một cách tuyệt vời để đưa khách hàng tiềm năng đến với bạn. Trình bày khách truy cập của bạn bằng quà tặng mã thông báo là cách tuyệt vời để nói lời cảm ơn.
 
Quảng cáo trên báo có thể tốn kém và nhiều lần chưa đọc. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được công khai miễn phí với thông cáo báo chí. Hãy để cộng đồng của bạn biết bạn là người mới trong thị trấn. Có lẽ bạn vừa tham dự một hội nghị hoặc nhận được một giải thưởng; cho mọi người biết về những thành tựu của bạn.
 
Các điểm phát sóng có thể được thanh toán bằng giao dịch nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp thứ gì đó mà nhà ga có thể hưởng lợi từ. Nếu doanh nghiệp của bạn là người tiêu dùng điều khiển, giấy chứng nhận quà tặng mà đài phát thanh có thể sử dụng làm giải thưởng có thể bù đắp chi phí.
 
Có rất nhiều công ty gói phiếu giảm giá mong muốn thêm bạn vào phong bì của họ. Kiểm tra cách họ nhận được danh sách gửi thư của họ, số lượng gửi đi và chất lượng của các quảng cáo in của họ. Một số công ty đề cập đến trong quảng cáo radio.
 
Quảng cáo cần có thời gian và tiền bạc. Tìm hiểu xem điều gì phù hợp nhất với bạn bằng cách theo dõi kết quả của từng phương pháp quảng cáo. Hỏi khách hàng cách anh ta tìm thấy bạn, sử dụng mã duy nhất cho mỗi quảng cáo và ghi lại nó trên hóa đơn của khách hàng.
Bán hàng & Tiếp thị

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn