công việc Quản lý tài chính

 
Quản lý tài chính là gốc rễ của tất cả các quyết định kinh doanh chính và vai trò của một người quản lý tài chính là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ loại hình tổ chức
 
Một nhà quản lý tài chính có trách nhiệm hướng dẫn về tài chính và hỗ trợ cho khách hàng và đồng nghiệp để họ có thể đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn việc học kế toán ở hải phòng.
 
Là một người quản lý tài chính, bạn sẽ cần một cái đầu tốt cho các số liệu và xử lý các mô hình phức hợp và phân tích, cũng như nắm bắt âm thanh của hệ thống và thủ tục tài chính.
 
Bạn có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau bao gồm cả các tổ chức khu vực công và tư nhân, chẳng hạn như:
 
tổ chức từ thiện
học viện Tài chính
các doanh nghiệp nói chung
Công ty gia công
đoàn đa quốc gia
quỹ tín thác NHS
các nhà bán lẻ
các trường đại học.
lập kế hoạch ngân sách rõ ràng là cần thiết cho cả ngắn hạn và dài hạn, và các công ty cần phải biết những tác động tài chính của bất kỳ quyết định trước khi tiếp tục việc hoc ke toan o thu duc .
 
Ngoài ra, bạn phải cẩn thận để đảm bảo rằng các hoạt động tài chính là phù hợp với tất cả các luật và quy định theo luật định.
 
quản lý tài chính cũng có thể được gọi là các nhà phân tích tài chính hoặc các nhà phân tích kinh doanh.
 
Trách nhiệm
Vai trò của nhà quản lý tài chính có thể rất khác nhau. Trong các công ty lớn hơn ví dụ, vai trò là quan tâm nhiều hơn với các phân tích chiến lược, trong khi ở các tổ chức nhỏ hơn, một người quản lý tài chính có thể chịu trách nhiệm cho các bộ sưu tập và chuẩn bị các tài khoản.
 
Nói chung, các nhiệm vụ trên vai trò có thể bao gồm:
 
cung cấp và giải thích thông tin tài chính
giám sát và giải thích dòng tiền và dự đoán xu hướng tương lai
phân tích sự thay đổi và tư vấn phù hợp
xây dựng kế hoạch kinh doanh chiến lược và dài hạn
nghiên cứu và báo cáo về nhân tố ảnh hưởng hiệu quả kinh doanh
phân tích đối thủ cạnh tranh và xu hướng thị trường
xây dựng cơ chế quản lý tài chính nhằm giảm thiểu rủi ro tài chính
tiến hành đánh giá và đánh giá các cơ hội giảm chi phí
quản lý tài chính kế toán của công ty, theo dõi và báo cáo hệ thống
liên lạc với kiểm toán viên để đảm bảo giám sát hàng năm được thực hiện
phát triển các mối quan hệ bên ngoài với các liên hệ thích hợp, ví dụ như kiểm toán viên, luật sư, ngân hàng và các tổ chức theo luật định như Doanh thu nội địa
sản xuất các làm báo cáo tài chính chính xác đến thời hạn cụ thể
quản lý ngân sách
bố trí các nguồn mới về tài chính cho các cơ sở nợ của công ty
giám sát nhân viên
giữ ngang nhau của những thay đổi trong các quy định về tài chính và pháp luật.
tiền lương
Bạn có thể mong đợi mức lương khởi điểm trong khu vực của £ 24.000 đến £ 35.000. Trung bình mức lương khởi đầu trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính có thể cao nhất là £ 35.000, tăng đến £ 45.000 trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư.
lương tiêu biểu cho kế toán mới đủ tiêu chuẩn để phục vụ công chúng và các cơ quan không vì lợi nhuận là từ £ 35.000 và £ 40.000.
Lương cho các nhà quản lý tài chính có kinh nghiệm (mười năm) trong thương mại và công nghiệp có thể dao động từ £ 65.000 đến £ 100.000 +.
Một số công ty có thể trả lương cao hơn, trong khi những người khác cung cấp, lương cơ bản thấp hơn với tiền thưởng cao thêm.
 
Tiền lương khác nhau tùy theo loại, ngành, kích thước và vị trí của các tổ chức sử dụng lao động. Mức lương cao nhất có xu hướng ở London và các vùng lân cận. Khu vực tư nhân, đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng và thị trường vốn và đặc biệt là các tổ chức có trụ sở tại thành phố, trả tiền nhiều hơn so với khu vực công cộng.
 
số liệu thu nhập được dự định như là một hướng dẫn mà thôi.
 
Giờ làm việc
Giờ làm việc nói chung là 09:00-05:00, năm ngày một tuần, với một số linh hoạt có thể. Tuy nhiên, giờ còn có thể được yêu cầu tùy thuộc vào thời hạn hiện hành và khối lượng công việc. Công việc trong các thành phố nói riêng có thể được đánh giá cao gây áp lực với giờ làm việc dài. Trong những năm đầu của sự nghiệp của bạn, nếu thực hiện nghiên cứu chuyên nghiệp, bạn sẽ cần đến yếu tố thêm giờ làm việc vào ngày làm việc chính thức của bạn khi di xklđ đài loan
 
Những gì mong đợi
Nó được phổ biến cho người sử dụng lao để cung cấp hỗ trợ tài chính cho nghiên cứu chuyên nghiệp, cũng như nghỉ học.
Việc có sẵn trong hầu hết các vùng của đất nước, với đa số là ở trong hoặc gần các thị trấn và thành phố lớn.
Tự làm là có thể. các chuyên gia tài chính đôi khi làm tư vấn, nhưng thường chỉ sau khi đạt được kinh nghiệm đáng kể.
phá vỡ sự nghiệp là có thể, nhưng, như với bất cứ nghề nào, nếu bạn đang xem xét tái nhập cảnh, bạn phải giữ cho đến ngày với sự phát triển.
Du lịch cho công việc là có khả năng, đặc biệt là nếu các công ty hoạt động từ một số trang web khác nhau, với thời gian lưu trú qua đêm hoặc thời gian đi từ nhà đôi khi cần thiết.
Cơ hội để đi du lịch và làm việc ở nước ngoài sẽ phụ thuộc vào quy mô và tính chất của các tổ chức, khách hàng hoặc khách hàng của mình, và liệu nó có các trang web nước ngoài hoặc liên kết quốc tế.
 
Trình độ chuyên môn
Mặc dù khu vực này của công việc là mở cửa cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp, các đối tượng sau đây có thể đặc biệt hữu ích và có thể cho phép bạn để miễn trừ một số kỳ thi chuyên nghiệp:
 
kế toán và tài chính
kinh doanh
Kinh tế học
sự quản lý
toán học
số liệu thống kê.
Một khóa học sau đại học có liên quan có thể hữu ích, nhưng là không cần thiết. Tại các khu vực thích hợp nhất định, kiến thức chuyên ngành đã đạt được thông qua một chương trình sau đại học có thể cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh. Đề án tốt nghiệp trong tài chính và các lĩnh vực liên quan đến hầu như luôn luôn đòi hỏi phải nghiên cứu thêm cho trình độ chuyên môn. Tìm kiếm các khóa học sau đại học trong quản lý tài chính .
 
Nhập vào nghề là có thể với A-level (hoặc tương đương) hoặc một HND hoặc HNC, nói chung bằng cách nghiên cứu với các tổ chức như:
 
Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA)
Viện Kế toán tài chính (IFA)
Sau đó bạn có thể tiến hành đào tạo kế toán chuyên nghiệp và làm việc theo cách của bạn lên đến một vị trí quản lý. Để biết thêm thông tin xem các kỹ năng hợp tác tài chính (FSP) cũng như ACCA và IFA.
 
Đạt được thành viên của một tổ chức chuyên nghiệp là hữu ích vì nó cho thấy sự quan tâm và cam kết của mình cho ngành. Đăng ký với cơ quan chuyên môn được mở cho các cá nhân với A-level (hoặc tương đương) hoặc cao hơn, chẳng hạn như một HND hoặc HNC, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi cho đến khi bạn đã tốt nghiệp tham gia đi xuất khẩu lao động macau.
 
Một loạt các tổ chức cung cấp các chương trình sau đại học đào tạo tài chính, cũng như các cơ quan chuyên môn kế toán, tổ chức thuyết trình trong khuôn viên trường và có gian hàng tại hội chợ, sự nghiệp, nơi bạn có thể nói chuyện với người đại diện và các học viên tốt nghiệp gần đây để có được một cái nhìn sâu sắc về bản chất của công việc và lời khuyên về những gì đã giúp họ thành công.

Bình luận

qqqq
2019-07-09 18:12:42

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn