Viết một mục Kỹ năng nghề nghiệp

 
Các mục kỹ năng xin việc  cho phép bạn liệt kê, tái lặp, và mở rộng khi các kỹ năng và khả năng có liên quan đến công việc bạn đang áp dụng cho bạn. Một phần kỹ năng xin việc cũng-crafted cũng sẽ giúp hồ sơ của bạn đánh bại nộp đơn Hệ thống Theo dõi (ATS) "tiếp tục robot đọc" , đó là bước đầu tiên để nhận được các ứng dụng của bạn vào tay một nhà tuyển dụng.
 
Đừng bỏ lỡ cơ hội để thực hiện một phần kỹ năng mạnh mẽ mà có thể tip cho có lợi của bạn - đọc để tìm hiểu làm thế nào.
 
Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chúng tôi xây dựng lý lịch tự động tạo ra các kỹ năng cụ thể cho ngành công nghiệp của bạn.
 

một mục Kỹ năng là gì?

 
Đôi khi được tham chiếu như " kỹ năng bổ sung " các mục Kỹ năng là nơi bạn có thể liệt kê tất cả các khả năng hữu ích của bạn không được công khai đề cập trong điểm nhấn của lịch sử làm việc phần. Dưới đây là một số mẫu cho thấy những gì họ trông giống như:
 
Như bạn có thể thấy, tất cả có xu hướng ngắn và cho điểm. Tuy nhiên, có một cách đúng và một cách sai lầm để viết chúng.
 
Lời khuyên về Thêm kỹ năng bổ sung để xin việc của bạn
 
Trong ví dụ trên, có một vài điểm tương đồng với các loại kỹ năng mà người tìm việc được liệt kê ngay cả khi họ đang đi sau khi các vị trí khác nhau.
 
 
Thích hợp là vua
 
Một nhà tuyển dụng quan tâm đến những kỹ năng có liên quan mà bạn có. Họ không quan tâm về việc có hay không bạn đứng ở vị trí đầu tiên trong cuộc thi ăn hot dog tại hội chợ bang.
 
Một Công nghiệp CNTT người tìm việc không nên làm điều này :
Lãnh đạo của một guild 70 thành viên trong World of Warcraft cho 3 năm.
 
Thay vào đó họ nên làm điều này :
 
Duy trì một máy chủ trò chuyện VoIP tự lưu trữ trong 3 năm.
 
Một trong những kỹ năng trên cho thấy một số hiểu biết công nghệ hợp pháp trong khi người kia thì không. Đó là một cái gì đó mà có thể bắt mắt của một nhà tuyển dụng.
 
 
Giữ kỹ năng của bạn nhắm mục tiêu hướng tới công việc bạn đang xin. Thậm chí nếu bạn có một sở trường riêng cho một cái gì đó mà không liên quan trực tiếp đến vị trí, miễn là nó có liên quan đó là đáng nói .
 
Ví dụ, nếu bạn đang áp dụng cho một vị trí trợ lý giám đốc tại một cửa hàng âm nhạc nhỏ, nó hoàn toàn chấp nhận được đề cập đến là bạn có thể chơi guitar. Nó không liên quan trực tiếp đến việc quản lý, nhưng nó cho thấy bạn có kiến ​​thức về ngành công nghiệp.
 
Định lượng Khi thể
Cũng giống như thảo luận trong tất cả các mẫu đơn xin việc Resume Genius , thay thế không đặc hiệu tính từ với số khó khăn. Cũng vậy với cách cụ thể mà bạn đang liên quan đến phần mềm, phần cứng và các công cụ khác bạn có kỹ năng với.
 
Không nói: Tuyệt vời với ngoại ngữ
 
Đừng nói: Thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha , và thành thạo trong Pháp
Không nói: nhân viên đánh máy có tay nghề
 
Đừng nói: 70WPM nhân viên đánh máy
Bạn không cần phải có quá nhiều đồ với các chi tiết cụ thể, nhưng một vài chi tiết đi một chặng đường dài.
 
 
Tổ chức Bullets của bạn
 
Nếu bạn chỉ liệt kê 2 hoặc 3 điểm nhấn, điều này không phải là lớn của một thỏa thuận, nhưng một khi bạn bắt đầu niêm yết hơn, bạn muốn giữ cho mọi thứ hợp lý.
 
Ví dụ, giữ kỹ năng máy tính của bạn với các kỹ năng của bạn và máy tính của bạn nói và kỹ năng ngôn ngữ với kỹ năng nói và ngôn ngữ của bạn.
 
Những kỹ năng này được phân tán:
 
nghệ sĩ đồ họa có kinh nghiệm thành thạo với Adobe Photoshop và Adobe Illustrator
 
Song ngữ - Thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp
 
Thành thạo với MS Word, Excel, và PowerPoint
 
Lôi cuốn và tự tin loa công cộng
 
Những kỹ năng này được tổ chức:
 
nghệ sĩ đồ họa có kinh nghiệm thành thạo với Adobe Photoshop và Adobe Illustrator
 
Thành thạo với MS Word, Excel, và PowerPoint
 
Lôi cuốn và tự tin loa công cộng
 
Song ngữ - Thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp
 
Ngoài ra, khi có thể danh sách các nhóm kỹ năng mà quan trọng hơn các vị trí mà bạn đang áp dụng cho lần đầu tiên. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian tranh luận về thứ tự mặc dù theo mũi đầu tiên, tất cả họ đều phải phù hợp anyway.
 

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn