Khó khăn kế toán mới ra trường xin việc làm ?

 

Kế toán học xong ra trường lên đi làm ở đâu ?


    Hiện do một số trường đào tạo kế toán không chú trọng kinh nghiệm thực hành của học viên dẫn tới số lượng kế toán mỗi năm lớn mà kinh nghiệm làm việc rất yếu khó có thể tìm được nơi làm phù hợp vậy học viên kế toán ra trường xin việc như thế nào?và học ở đâu đảm bảo khi học xong tìm được việc ngay .

       Theo khảo sát số đông những kế toán mới ra trường khi đi xin việc thì một vấn đề khó khăn họ luôn gặp phải khi đi phỏng vấn là doanh nghiệp luôn yêu cầu “kinh nghiệm thực tế”. Điều này vô hình chung tạo rào cản cho các sinh viên mới ra trường-  những người chưa có kinh nghiệm thực tế và  lấy đâu ra kinh nghiệm thực tế nếu không có doanh nghiệp nào sẵn sàng cho họ thử sức, học việc.

     Vậy bạn phải làm sao khi học kế toán mà không có việc ?Điều này nhiều học viên vô cùng lo lắng . Giải pháp duy nhất cho người chưa có kinh nghiệm kế toán do giảng viên CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI 10 năm kinh nghiệm thực tế của công ty đưa ra cho bạn những lưu ý sau :

1.      Các bạn có thể xin đi làm ở các doanh nghiệp nhỏ, chấp nhận lương thấp hoặc không có lương để lấy kinh nghiệm, nếu bạn không xin làm đảm nhiệm toàn bộ công việc kế toán thì hãy xin làm những phần nhỏ cố gắng học hỏi kinh nghiệm kiên trì đặc biệt  tích cực qua trao đổi kinh nghiệm nhân viên với nhau điều này rất quan trọng sẽ giúp bạn học hỏi cực nhanh .

2.     Bạn có thể đi học tại các trung tâm đào tạo để lấy kinh nghiệm thực tế , thời gian học ngắn nhưng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế  . Nhưng vấn đề làm cho các bạn lo lắng là nên học ở trung tâm nào thì đảm bảo và chất lượng, các bạn nên tìm kiếm dựa trên các tiêu chí như cơ sở vật chất, giảng viên , giáo trình , thời gian hoạt động …Bạn nên tìm hiểu thông qua Website của công ty : Các khóa đào tạo kế toán tổng hơp cấp tốc ngắn hạn .

3.    Hoặc bạn có thể đăng ký học tại Kế Toán Hà Nội để thêm kỹ năng cần thiết .Bạn có thể đăng kí học theo lớp hoặc bạn có thể học 1vs1 kế toán trưởng sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn chi tiết . Điều hay hơn nữa là học tại đây học viên sẽ được học 100% chứng từ thực tế tại các doanh nghiệp bạn sẽ được học thực tế nhất . Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại website: htpp://ketoanhanoihn.org/ .Bạn lên sự nỗ lực, kiên trì và không ngừng học hỏi của các bạn, dù gặp khó khăn như thế nào cũng không nên nản chí và từ bỏ tương lai của mình.

  Chúc bạn sẽ thành công trên con đường mình đã lựa chọn ! KẾ TOÁN HÀ NỘI

 

 - Mọi chi tiết thắc mắc LH : 0962043398 - KTHN

 

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn