Mục tiêu nghề nghiệp điểm nhấn của CV xin việc

 
Nhiều bạn luôn nghĩ rằng mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc không quan trọng, thậm trí là không có trong cv xin của các bạn ấy. Đó là một điểm trừ rất lớn trong một cv xin việc hay và ấn tượng với người tuyển dụng. Đứng dưới góc nhìn một nhà tuyển dụng Tôi xin được chia sẻ với các bạn tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp, tầm ảnh hưởng của nó như thế nào.
 
- Nếu một cv xin việc không có mục tiêu nghề nghiệp cụ thể giống như bạn sống không có ước mơ, không có hoài bão...giống như con thuyền lênh đênh trên biển mà bạn không biết mình đi về đâu...liệu như vậy doanh nghiệp có đồng ý tuyển dụng bạn không...chắc chắn là không.
- Ảnh hưởng trực tiếp của mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc đó là giúp người tuyển dụng có thể nhìn thấy bạn, tương lai của bạn, hướng đi của bạn xem có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không..để có thể gọi bạn đến phỏng vấn.
 
Hôm nay CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI với nhiều trung tâm đào tạo kế toán như: Trung tâm đào tạo kế toán Hải Dương, Trung tâm đào tạo kế toán tại Nam Định...sẽ hướng dẫn bạn viết mục tiêu nghề nghiệp trong cv xin việc hoàn chỉnh để đạt được điểm tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng.
 
- Mục tiêu nghề nghiệp có mục tiêu dài hạn, ngắn hạn giống bạn làm gì có nghĩ trước, nghĩ sau vậy..bạn thể hiện được tầm nhìn của mình trong cv xin việc.
- Ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ, tránh rờm rà, dài dòng bạn nhé.
 
muc-tieu-nghe-nghiep
 
Ví dụ sau đây bạn Hãy cân nhắc cách viết sau: “Với khả năng giao tiếp & thuyết phục khách hàng cùng kiến thức & sự yêu thích đối với ngành CNTT, tôi mong muốn trở thành một nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực này để giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu cũng như mang khách hàng đến với những trải nghiệm mua hàng ấn tượng, từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng”.
 
Chuúc bạn thành công !
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-10 16:03:51

Khi một tổ chức mẫu biên bản bàn giao tiền mặt được mở rộng trừ mua phần mềm từ bên mẫu biên bản bàn giao tài sản cố định chúng sẽ dẫn đến thứ ba, giá mua có mẫu biên bản bàn giao xe ô tô khi có thể xảy ra rằng mua có kiểm toán vốn fdi ở quảng ninh khi có thể bao gồm nhiều mẫu biên bản đối trừ công nợ chức năng bổ sung.

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn