Công Ty Kế Toán Hà Nội cơ sở Thanh Xuân - Lê Trọng Tấn

Hiện nay trên địa bàn Tp. Hà Nội có rất nhiều trung tâm, công ty đào tạo kế toán thực hành thực tế..để cho các bạn lựa chọn. Trong đó nổi nên đó là Công Ty Kế Toán Hà Nội cơ sở Thanh Xuân - Lê Trọng Tấn đây là địa chỉ học kế toán uy tín số 1 hiện nay của cả nước.

CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI hiện có 30 cơ sở trên cả nước, đây là một bước tiến mạnh mẽ trong suốt 10 năm qua của KẾ TOÁN HÀ NỘI và nhận sự tin tưởng của học viên rất nhiều trên cả nước.

 

kế toán hà nội lê trọng tấn

Lớp học kế toán thực hành Lê Trọng Tấn

 

Kế Toán Hà Nội cơ sở Thanh Xuân - Lê Trọng Tấn sẽ đào tạo cho bạn các khóa học kế toán nào ? học xong có những chương trình hỗ trợ nào cho các bạn....

Bảng học phí các khóa học :

Kế Toán Hà Nội cơ sở Thanh Xuân - Lê Trọng Tấn

 

CHương trình đào tạo bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, được bổ trợ nghiệp vụ sư phạm để tăng tính truyền đạt trong từng bài giảng giúp học viên học nhanh, hiều nhanh hơn.

Hàng tháng học viên được mời tham gia các buổi họi thảo về thuế do CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI TỔ CHỨC đây là chương trình rất tốt cho các bạn học hỏi, tăng kỹ năng sử lý các tình huống thực tế gặp phải khi đi làm sau này.

Kế Toán Hà Nội cơ sở Thanh Xuân - Lê Trọng Tấn hỗ trợ giới thiệu việc làm, hỗ trợ các bạn thực tập, học viên tại chính phòng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đây là cơ hội có một không có hai. Hãy nhanh tay lắm bắt lấy.

Hãy bỏ ra 1 phút Đăng ký học dưới đây bạn sẽ nhận đuợc ưu đãi lớn nhất của chúng tôi

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

 

Văn Phòng Tuyển Sinh - Công Ty Kê Toán Hà Nội

 

Hotline : 0982 686 028 

Địa chỉ : Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Kế Toán Hà Nội cơ sở Thanh Xuân - Lê Trọng Tấn uy tín tạo niềm tin !

Bình luận

Vuong Văn vượng
2019-01-04 07:17:20

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn