Dịch vụ kế toán nội bộ giá giẻ nhất 

 

       Bạn ở đâu ? Long Biên ,Cầu Giấy ,Hà Đông , Thanh Xuân .... hay TP.HCM ?Công ty bạn mới thành lập hay bộ phận kế toán còn non trẻ không thể đáp ứng yêu cầu của bạn . Và bạn lo lắng các con số trên giấy tờ có đúng với thực trạng công ty quyết định sắp tới của bạn liệu có đúng . Công ty kế toán hà nội cung cấp cho bạn gói dịch vụ kế toán nội bộ nhanh chóng chất lượng giá rẻ giúp bạn hiểu được thực trạng công ty đang lỗ ,lãi,cân đối và liệu các khoản thu chi ngoài hóa đơn có đúng có ảnh hưởng tới hoạt động công ty không . Gọi cho chúng tôi vấn đề sẽ được giải quyết !

            Dịch vụ kế toán nội bộ của chúng tôi hiện là rẻ nhất hiện nay - 10 năm hoạt động cũng là 10 năm kinh nghiệm cung cấp gói dịch vụ kế toán nội bộ bởi các kế toán trưởng giàu kinh nghiệm . Ngoài ra bạn có thể liên kết với chúng tôi để được hưởng nhiều lợi ích khi bạn sử dụng các dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ được ưu đãi , đặc biệt khi liên kết bạn có thể được tư vấn 100%  miễn phí khi công ty bạn gặp khó khăn . Chúng tôi có khả năng đào tạo nhân viên kế toán cho công ty bạn hoặc giám đốc công ty giúp bạn điều hành phòng kế toán cty tốt nhất .

 

      -  Hiện dịch vụ kế toán nội bộ của chúng tôi uy tín giá rẻ nhất hiện nay !  

 

Dịch vụ kế toán nội bộ

 

   Khi chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán nội bộ cho cty bạn sẽ được ưu tiên khi liên hệ sớm nhất với chúng tôi ! ngoài ra ưu tiên thực hiện kế toán nội bộ nhanh chóng nhất có thể nhưng chất lượng cho các doanh nghiệp mới thành lập để bạn có thể thay đổi lộ trình kịp thời . Đảm bảo lợi ích của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi  !

 

Nội dung thực hiện của gói dịch vụ kế toán nội bộ :
 
    · Khảo sát bộ máy hoạt động của công ty từ cơ cấu tổ chức đến lĩnh vực hoạt động
 
    · Xây dựng hệ thống mẫu biểu, báo cáo quản trị và các báo cáo đặc thù khác
 
    · Hỗ trợ tư vấn và xây dựng hệ thống luân chuyển chứng từ giữa các bộ phận chức năng.
 
    · Xây dựng hệ thống phân tích và lấy số liệu
 
    · Xây dựng và lên tổng hợp các báo cáo tài chính theo tháng, quý hoặc năm
 
    · Đưa ra các đánh giá, nhận xét về doanh thu và quản trị chi phí theo yếu tố…
 
------------------------------------------------------------------------------------------------
 
  - Đơn giá hợp đồng sẽ được hai bên thoải thuận khi cty bạn làm việc trực tiếp với chúng tôi ! Khung giá 500.000 - 2.000.000vnđ.
 

Thành công của bạn là sự phát triển của chúng tôi !

 
  - Mọi thắc mắc Lh trực tiếp với chúng tôi : CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI -  0982 686 028 - Mr Hải

 

Bình luận

CHU M VAN SON
2018-09-10 16:03:04

chi phí, bao gồm tải mẫu biên bản điều chỉnh hóa đơn GAAP bao gồm hướng vật liệu, lao động, mẫu biên bản nghiệm thu bàn giao dẫn cụ thể về kế lao động, dịch vụ kiểm toán ở bắc giang dẫn cụ chi phí và chi phí mẫu biên bản nghiệm thu công việc xây dựng toán chi phí của lãi vay, nếu có. mẫu biên bản xác minh phần mềm máy tính

Vuong Văn vượng
2019-01-04 07:07:50
Thành lập địa điểm kinh doanh
2019-07-30 04:59:00

quy mô vốn, lĩnh vực thanh lap cong ty tai my dinh hoạt động sản xuất, thanh lap doanh nghiep tai hoang mai kinh doanh để được thành lập công ty tại long biên chúng tôi tư vấn lựa thành lập công ty trọn gói tại cầu giấy chọn loại hình Doanh thành lập doanh nghiệp cấp tốc

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn