Danh sách các kỹ năng cho một cv xin việc

 
Dưới đây là sau khi các kỹ năng và khả năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm trên một sơ yếu lý lịch tìm kiếm nhiều nhất. Nếu bạn có thể bao gồm những khả năng về sơ yếu lý lịch của bạn, bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của họ. Tuy nhiên, nó không phải là đủ để chỉ cần liệt kê các kỹ năng của bạn. Điểm mấu chốt là các nhà quản lý nhân sự muốn có bằng chứng. Đó là lý do tại sao nó là hiệu quả hơn để bao gồm các ví dụ về cách sử dụng kỹ năng của bạn chứ không phải chỉ đơn thuần là nói, "Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời."
 
Dưới đây là danh sách các kỹ năng tốt và điểm ví dụ đạn để thêm vào hồ sơ của bạn:
 
Thành tựu và nỗ lực
Phương pháp tiếp cận tất cả các hoạt động làm việc với chủ ý tập trung để đảm bảo rằng mỗi công việc được hoàn thành một cách chính xác, hiệu quả và hiệu quả.
 
Tìm kiếm và chủ động tìm hiểu thông tin mới để giữ cho đến ngày với các yêu cầu kỹ năng mới và đổi mới công nghệ.
Đạt được mức độ cao về khả năng đa tác vụ bằng còn lại tập trung và mục tiêu định hướng, hoàn thành một số nhiệm vụ cùng một lúc để đạt được mục tiêu mong muốn.
 
Bằng khen của đồng nghiệp để hiển thị một thái độ tốt, làm việc chăm chỉ, và thiết lập và đạt được mục tiêu cá nhân.
Nghe và tích hợp những lời chỉ trích và lời khuyên từ bạn bè, thầy cô giáo, và ông chủ, tăng cường thâm hụt cá nhân và những yếu kém bất cứ nơi nào có thể.
 
Thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu vượt mức yêu cầu dự kiến ​​sẽ duy trì các tiêu chuẩn cao của cá nhân và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với công việc sản xuất.
Khả năng thích nghi và linh hoạt
 
Thích ứng với mọi tình huống phát sinh, và có thể phát triển các giải pháp cho những vấn đề như chúng xuất hiện với sự hài lòng của khách hàng bất kỳ.
 
Làm việc hướng tới các giải pháp với một cách tiếp cận linh hoạt cho tất cả những thách thức mà giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả trực tiếp và thời gian nhất có thể.
 
Ứng phó và thích ứng với việc phát triển những thách thức và trở ngại khi chịu áp lực một cách bình tĩnh và hợp lý để phát triển các giải pháp làm việc một cách kịp thời.
 
Quản lý hạn chế thời gian và lịch trình không thể đoán trước với phương pháp thích nghi có thể tái ưu tiên và giao nhiệm vụ để đạt được hiệu quả tối đa.
 
Phát triển và sử dụng một cơ sở kiến ​​thức cá nhân lớn, tạo ra một sự hiểu biết rộng của một loạt các vấn đề và khả năng phát triển các giải pháp linh hoạt.
 
Tạo mối quan hệ làm việc với đồng nghiệp và khách hàng khác nhau các loại cá tính và đến từ nguồn gốc khác nhau, duy trì một thái độ chuyên nghiệp và bình đẳng ở tất cả các lần.
Thích nghi với tiêu chuẩn công nghiệp mới để đảm bảo rằng việc kinh doanh của chúng tôi là phù hợp với tất cả các hướng dẫn
Sửa đổi chiến lược bán hàng của tôi để phù hợp với xu hướng khách hàng mới.
 
 
Tư duy phân tích
 
Đánh giá và pha loãng các quy trình công việc phức tạp thành các tác vụ quản lý để tăng hiệu quả và giảm thiểu chất thải.
Phân tích khối lượng lớn dữ liệu và xác định xu hướng, và kết quả hiện nay một cách rõ ràng và dễ hiểu.
Sản xuất các giải pháp toàn diện cho vấn đề phức tạp thông qua phân tích sâu và đánh giá chính xác các bộ dữ liệu có liên quan.
Xác định tiết kiệm hiệu quả trong phạm vi nhiệm vụ được giao và thực hiện thành công cho họ, giúp đỡ trong việc giải quyết vấn đề hiệu quả.
 
Xác định sự liên quan của các đối số và những ý tưởng đề xuất, và phân tích tầm quan trọng tương đối của mỗi trước khi chấp nhận hay từ chối chúng như các khóa học của hành động.
 
Quản lý các vấn đề phức tạp và nhiệm vụ thời gian hạn chế với phân tích nhanh chóng nhưng lỗi-miễn phí để đảm bảo dự án được hoàn thành mà không bị gián đoạn.
 
Ngăn chặn tai nạn tại nơi làm việc bằng cách khuyến khích thực hành làm việc an toàn và bảo quản thiết bị của công ty.
Trách nhiệm giải quyết các vấn đề của khách hàng, xác định xu hướng của khách hàng, theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh.
Sự chú ý đến chi tiết
 
Lập kế hoạch chiến lược và duy trì nhận thức của sự chú ý đến các chi tiết để vượt qua thách thức, đáp ứng thời hạn và đạt được các mục tiêu mà không bị mất chất lượng.
 
 
Tạo và chi tiết từng bước quy trình để tạo ra thời hạn trung gian và thiết bị đầu cuối cho tất cả các dự án, làm cho nó dễ dàng để xác định những trở ngại lớn và các giải pháp động não.
 
Tổ chức và giao tiếp lập kế hoạch và quản lý thời gian có nhiều chi tiết mục tiêu để đảm bảo tất cả các thành viên trong nhóm hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình.
 
Xác định lỗi và không nhất quán trong bất kỳ cuộc tranh cãi hoặc lý luận sử dụng để đưa ra kết luận hành động, và trình bày cần phản đối số.
 
Tái cơ cấu và tổ chức lại các dự án kém phát triển đòi hỏi phải sửa đổi hoàn chỉnh để đạt được các tiêu chuẩn chất lượng chi tiết.
Nhiệm vụ của các đồng nghiệp để giám sát các dự án có nhiều chi tiết, có một khả năng đáng tin cậy để khám phá lỗ và các vấn đề mà người khác có thể không.
 
Giao tiếp
 
mối quan hệ mạnh mẽ Foster với khách hàng và đối tác chiến lược để tăng cường nhận thức về thương hiệu của chúng tôi
Tạo thuận lợi cho các cuộc họp hàng tháng với nhân viên để đảm bảo có một sự hiểu biết lẫn nhau của các chỉ thị của một dự án
Mức độ cao của sự tự tin khi nói chuyện hoặc cho các nhóm hoặc cá nhân, cho phép vận chuyển các ý tưởng hoặc hướng dẫn trong một, theo cách dễ hiểu rõ ràng.
 
Khả năng để phổ biến khái niệm chi tiết vào những ý tưởng có thể hiểu được trong cả hai giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói.
Hiểu biết về ý nghĩa và thực hiện của ngôn ngữ cơ thể để ý và quan điểm cả hai đo khác và thể hiện một lập trường mong muốn cho người khác thông qua giao tiếp phi ngôn ngữ.
 
Rất phát triển kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và cả hai không lời giúp xây dựng một mối quan hệ có lợi hơn cho một kết quả dễ chịu đàm phán nào.
 
 
Máy tính / Công nghệ
 
Nổi bật kỹ năng đánh máy (WPM: 90).
 
kiến thức âm thanh của các kỹ thuật xử lý sự cố cho Microsoft Office Suite 
 
Mức độ cao của khả năng phân tích có nghĩa là vấn đề có thể được hiểu và khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả.
phương pháp tiếp cận với các thách thức có nghĩa là vấn đề có thể được khắc phục bằng các giải pháp xác định và thực hiện một cách hiệu quả nhất.
 
Luôn luôn tìm kiếm thông tin mới và giữ cho đến ngày với các yêu cầu hiện tại và những đổi mới trong lĩnh vực chuyên môn.
Mối quan tâm cho người khác
 
Tập thể dục đồng cảm với những người khác để hỗ trợ trong tất cả các khía cạnh của truyền thông, tạo cơ hội cao hơn kết quả và thỏa hiệp thành công.
 
Thực hành kỹ năng nghe tốt mài dũa để hết tâm huyết cho những người có nhu cầu, chính xác đánh giá tình hình của mỗi cá nhân, và xây dựng các mối quan hệ cần thiết.
 
Dự án bình tĩnh và quan tâm chính hãng trong những người khác thông qua các phương tiện ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, xây dựng lòng tin với các bên khác để đảm bảo kết luận thành công cho tất cả các tương tác giữa các cá nhân.
Vẫn vô tư và vô tư trong bất đồng để làm nổi bật các ý tưởng và ý kiến ​​luôn tôn trọng.
Hỗ trợ và dạy người khác kiên nhẫn khi làm việc hướng tới một mục tiêu chung, đảm bảo mức độ cao hơn của sự hợp tác khi phải đối mặt với những thách thức.
 
Giúp đỡ và đề nghị cho đồng nghiệp và đồng nghiệp để tìm các tổ chức hoặc người để tìm sự giúp đỡ cho các vấn đề đang ảnh hưởng đến họ một cách chuyên nghiệp.
sự hợp tác
 
Tích hợp vào tất cả các tình huống đội dễ dàng và thoải mái, sở hữu một chất personable đó là mở cửa để làm việc theo nhóm và hợp tác.
 
Negotiate đội và đồng nghiệp xung đột hay áp lực một cách hiệu quả và hiệu quả thông qua kỹ năng giao tiếp và truyền thông mạnh mẽ.
 
Làm việc hướng tới sự thành công của nhóm, de-nhấn mạnh những thành công cá nhân nhận thức nhỏ hơn và tập trung vào bức tranh lớn hơn.
 
Nghe chủ động và tham gia thực sự với người khác để đảm bảo rằng tất cả các quan điểm và ý tưởng được tôn trọng như nhau.
Tập trung vào việc khắc phục những thách thức hơn là tìm cách đổ lỗi cho nguyên nhân của bất kỳ thách thức và các vấn đề gặp phải, duy trì một thái độ tích cực đó là một lợi ích cho bất kỳ tình huống đội.
Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn cơ sở cho hành vi đạo đức, giao tiếp và chuyên nghiệp ở tất cả các lần.
đáng tin cậy
 
Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, dự án về thời gian với một mức độ đáng tin cậy cao về chất lượng.
Chấp nhận tất cả các yêu cầu để điền vào những thay đổi cần thiết, lịch trình, hoặc hoàn thành nhiệm vụ khi những người khác không có.
 
Duy trì một thái độ chuyên nghiệp và bình đẳng tại nơi làm việc ở tất cả các lần, đảm bảo các cuộc xung đột giữa các cá nhân tối thiểu và hoạt động như một đại sứ cho thương hiệu.
 
Tin cậy để xử lý các mặt hàng nhạy cảm và tình huống, coi như có một tính cách có trách nhiệm và đáng tin cậy của các đồng nghiệp.
Mở một dòng mạnh mẽ của truyền thông và chuẩn bị kỹ lưỡng cho thời gian đi.
 
 
Giúp đỡ người khác với nhiệm vụ, dự án trong thời gian miễn phí, ngay cả khi nó không liên quan hoặc không được thưởng.
 
Độc lập
 
Tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi cá nhân mà không cần hướng dẫn quá mức, yêu cầu chỉ khi nó là rõ ràng các thông tin không thể được tìm thấy.
 
Tạo các nhiệm vụ và các dự án cá nhân mà không giám sát, trong khi tìm kiếm lời khuyên và sự cho phép để tăng hiệu quả làm việc.
Học kỹ năng mới tích cực để tránh quá phụ thuộc vào đồng nghiệp và các thành viên trong nhóm
Hoạt động độc lập của thành viên trong nhóm và quản lý, nộp báo cáo toàn diện và phản hồi để giữ cho dự án đi đúng hướng.
Lập luận chống lại sự khôn ngoan thông thường khi nó được dựa trên illogic hoặc khái niệm kém thai, ngay cả khi nó là không phổ biến để làm như vậy.
 
Sử dụng một sự giàu có của các kỹ năng, năng lực và mạng lưới cá nhân để giải quyết vấn đề khó và tháo gỡ vướng mắc cho các dự án hoàn thành.
 
sáng kiến
 
Hiển thị một khao khát tri thức, trở thành một chuyên gia về bất kỳ sản phẩm hoặc đối tượng cần thiết một cách nhanh chóng, và có khả năng truyền đạt kiến ​​thức rõ ràng để những người khác.
 
Chịu trách nhiệm để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ quan trọng ở bàn tay và điền vào ô trống lao động bất cứ nơi nào nó là cần thiết.
 
Động não và phát triển các phương pháp tiếp cận các vấn đề trong thời gian chết và trình bày chúng với đồng nghiệp mà không bị cá nhân giao nhiệm vụ quản lý.
 
Phương pháp tiếp cận thách thức như cơ hội để cải thiện kỹ năng và khả năng, tìm kiếm lời khuyên và những lời chỉ trích không ngừng nâng cao.
 
Tình nguyện viên cho dự án mới và để hoàn thành nhiệm vụ mà nếu không thì bỏ qua hoặc tránh.
Nói chuyện thẳng thắn về những khuyết điểm và những vấn đề đang gây ra vấn đề và vụ cướp, và cung cấp các giải pháp phát triển tốt.
 
Giải thưởng nhận được cho nổi bật đạo đức làm việc 2 năm liên tiếp.
Thiết lập các tiêu chuẩn đầy thách thức của sự thành công và kế hoạch mà theo đó để đạt được chúng mỗi tháng
Đổi mới & Tư duy sáng tạo
 
Đề nghị và thúc đẩy những ý tưởng để phân tích và phán đoán không có vấn đề cái tôi hay cá nhân nên họ bị từ chối bởi người khác.
 
 
Đánh giá và phân tích phê phán ý tưởng cá nhân phát triển trong cùng một cách mà những ý tưởng của người khác được đánh giá.
So sánh, đối chiếu, và kết hợp ý tưởng sáng tạo, sử dụng các kỹ năng tư duy phê phán và sáng tạo để phát triển những hiểu biết và khả năng thay thế.
 
Dự một triển vọng sáng tạo, khuyến khích suy nghĩ tự do để thách thức các rào cản thông thường trong giải quyết vấn đề và tạo ra những ý tưởng thú vị.
 
Áp dụng phân tích hợp lý và thúc đẩy một cách tiếp cận dựa trên bằng chứng để đưa những ý tưởng sáng tạo và ghép lại thành các giải pháp khả thi.
 
Thẩm định bất kỳ tình huống nào và cách tiếp cận vấn đề độc đáo của nó với một phương pháp phù hợp và có hệ thống.
hiệu quả và tiết kiệm chi phí sáng kiến ​​thực hiện là cải thiện các quy trình dịch vụ khách hàng
Đánh giá các rủi ro khác nhau và phần thưởng liên quan đến việc thực hiện dự án hoặc chương trình mới.
Chính trực
 
Duy trì một "sự trung thực là chính sách tốt nhất" triết lý tại nơi làm việc, trong khi được lịch thiệp về cho những lời chỉ trích mang tính xây dựng.
 
Xem lại những thành công và thất bại của dự án một cách bình thản, chấp nhận lỗi lầm khi sai lầm được thực hiện và tìm các phương pháp để ngăn chặn các vấn đề trong tương lai.
 
Thực hiện tất cả các doanh nghiệp và các vấn đề cá nhân theo mã số cao nhất về đạo đức và trách nhiệm.
Thiết lập các mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và đồng nghiệp, tránh hành vi không đúng và vô đạo đức.
Thực hiện theo quy chế, quy trình, và thực hành ở tất cả các lần để hỗ trợ quy trình quản lý chất lượng của công ty.
Báo cáo các vấn đề và các vấn đề thông qua các kênh thích hợp như được quy định theo hướng dẫn của công ty.
Lãnh đạo & Quản lý
 
Duy trì một triển vọng có tầm nhìn xa và khả năng để xem mỗi thách thức trong bối cảnh của các phạm vi rộng hơn của dự án, trong khi hành động theo hướng đó mục tiêu cuối cùng mong muốn ở tất cả các lần.
 
tin tưởng dự án và tính linh hoạt, có thể chấp nhận quan điểm khác nhau mà không xem họ như là thách thức đối với chính quyền, và sử dụng những ý tưởng tốt từ những người khác.
 
Sử dụng kỹ năng giao tiếp để thúc đẩy và khuyến khích các đồng nghiệp, sự hiểu biết rằng các mục tiêu chủ yếu đạt được thông qua việc theo nhóm.
 
Thể hiện tư duy phê phán theo các tình huống căng thẳng nơi mà vấn đề đang phải đối mặt, và sẵn sàng để ra quyết định đúng ngay cả khi họ không được lòng dân.
 
Hiển thị toàn vẹn và trung thực mọi lúc, tôn vinh những lời hứa và bảo vệ các giá trị khi thách thức.
Thiết lập một ví dụ cho những người khác, chịu trách nhiệm cho những thành công và thất bại như nhau.
Giả định vai trò lãnh đạo trong sự vắng mặt của người giám sát và đảm bảo rằng các văn phòng hoạt động bình thường.
Hỗ trợ trong việc đào tạo của 3 nhân viên mới để nhanh chóng tích hợp chúng vào công việc của bộ phận.
Cơ quan
 
Lịch trình các cuộc họp, các cuộc hẹn, và sắp xếp cho các nhà quản lý.
Biên soạn, được ưu tiên, và xử lý tất cả các đơn đặt hàng mua mới 
Giữ được tổ chức ở tất cả các lần, hiểu biết hiệu quả mà có thể đạt được bằng cách lưu tâm trong tương lai và thường xuyên nhu cầu đột xuất
 
Chính xác ước tính các công việc liên quan đến bất kỳ nhiệm vụ để cung cấp cả một thời gian biểu và các nỗ lực cần thiết để hoàn thành công.
 
kỹ năng tổ chức tuyệt vời để thuộc tính thời gian để thực hiện trách nhiệm cá nhân và cho mỗi thành viên của nhóm dự án.
Rất phát triển kỹ năng giao tiếp để thảo luận về một dự án ở tất cả các cấp, với khả năng trình bày rõ sự việc, vấn đề và thách thức nảy sinh trong một cách thức các bên liên quan khác sẽ hiểu một cách nhanh chóng.
 
Sự kiên trì và thuyết phục
 
Vượt qua những trở ngại để dự án hoàn thành bằng được về phía trước suy nghĩ và tích cực, chứ không phải tôn trọng những giới hạn chấp nhận.
 
Áp dụng một tư duy hợp lý để mang lại những ý tưởng nghiên cứu kỹ để bàn và, và có khả năng phân tích lập luận phản cách bài bản và không có thành kiến.
 
Tạo ra một tính cách tích cực, tập trung vào các kết quả tích cực của bất kỳ đề nghị hay phản đề nghị chứ không phải là tiêu cực, đảm bảo tất cả các bên vẫn xử lý để nhượng bộ.
 
Nghe chủ động cho tất cả các lập luận và ý tưởng trình bày, và khá cân nhắc và phân tích chúng trước khi trả lời với phản biện luận và phản đề.
 
Bảo vệ quan điểm mạnh mẽ khi cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất có thể cho tất cả các bên liên quan.
Tìm ra giải pháp thay thế cho cứng đầu vấn đề, và có phương pháp kiểm tra, từ chối, và lưu ý sự tiến bộ và thất bại.
 
Nghiên cứu
 
Thể hiện khả năng phân tích khối lượng lớn dữ liệu để tìm ra thông tin cần thiết bên trong, hiệu quả và chính xác.
Cho thấy vấn đề toàn diện khả năng giải quyết, sản xuất các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp.
Có thể xác định các khái niệm quan trọng trong một dự án để cung cấp hiệu quả, nghiên cứu mục tiêu.
Có thể phá vỡ các khái niệm phức tạp và ý tưởng thành các nhiệm vụ quản lý hơn cho các mục đích nghiên cứu.
kỹ năng giao tiếp tuyệt vời cho phép phổ biến rõ ràng các dữ liệu nghiên cứu và ý tưởng để sử dụng tiếp.
Một phương pháp phân tích để đảm bảo việc xác định và đơn giản hóa các cơ hội nghiên cứu với bất kỳ dự án nào cho kết quả hiệu quả hơn.
 
Tự kiểm soát
 
Duy trì mức độ cao của sự tự nhận thức cho phép phân tích các giả định và các giá trị của chính mình về bất kỳ chủ đề nhất định.
sai lầm tiếp cận với một thái độ vô tư, tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp chứ không phải là việc gán trách nhiệm.
Tạo ra một "khách hàng luôn luôn đúng" thái độ mọi lúc, ngay cả khi khách hàng đang được thô lỗ và không hợp lý.
Giữ một cách chuyên nghiệp với các đồng nghiệp, đồng nghiệp, và khách hàng ở tất cả các lần, không có vấn đề gì các trường hợp.
Tránh đối đầu cảm xúc và tranh cãi với đồng nghiệp và khách hàng, tìm kiếm de-leo thang vấn đề và tìm cách để giải quyết vấn đề một cách hợp lý.
 
Tuân thủ các công ty lịch làm việc và thông báo trước thời gian nghỉ.
 
Căng thẳng Nhẫn
 
Giữ bình tĩnh dưới áp lực, cung cấp các vấn đề hoàn toàn khả thi trong các tình huống khủng hoảng một cách kịp thời.
Thực hiện và giám sát nhiều nhiệm vụ cá nhân đồng thời trong quá trình làm việc, đảm bảo chất lượng và hiệu quả, trong khi còn trong thời hạn.
 
Quản lý tải công việc hỗn loạn và giữ cho đồng đội tập trung và kiểm soát stress cao và thời gian khủng hoảng thời gian nhạy cảm.
Phương pháp tiếp cận vấn đề phức tạp và rối với khuynh hướng vô tư cho phép một cách tiếp cận hiệu quả và phân tích để bất kỳ vấn đề.
 
Thực hiện và bảo vệ quyết định nguy cơ quan trọng và cao dựa trên nghiên cứu cẩn thận, phân tích, và kinh nghiệm, nhận trách nhiệm về các kết cục bất cứ điều gì họ có thể được.
 
Giải quyết xung đột giữa các cá nhân giữa các bên khác hoặc cá nhân bằng còn lại khách quan và chủ động đồng cảm với các bên cảm xúc.
 
Làm việc theo nhóm
 
Xem mọi tình huống trong bối cảnh của bức tranh rộng lớn hơn để dự đoán đội bóng có thể mang lại lợi ích tổng thể từ bất kỳ hành động nào.
 
Sử dụng một skill đa dạng để bổ sung cho bất kỳ đội nào trang điểm, dù cho, nhận được hướng dẫn.
Truyền đạt thẩm quyền, năng lực, và một thái độ định hướng xã hội bằng cách giữ một cách chuyên nghiệp đúng ở tất cả các lần.
Xây dựng mối quan hệ thân thiện và dễ dàng liên lạc với đồng đội, đồng nghiệp, và khách hàng thông qua một phong thái tự tin và thoải mái.
 
Tìm ra mối quan hệ mới và hình thành mạng lưới rộng lớn của các cá nhân, phát triển một hồ bơi của các nguồn lực và tài năng mà có thể được khai thác để đạt được các mục tiêu và chỉ tiêu.
 
sự ấm áp của dự án và sự chân thành với đồng nghiệp và khách hàng, và sẵn sàng làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung.
 
Đội công nhân là người có thể thích ứng trong những tình huống rất năng động và thay đổi.
Phối hợp trong nhóm bốn người để hoàn thành dự án một cách kịp thời và theo ngân sách.
 
Sẵn sàng học hỏi
 
am hiểu công nghệ cao, có khả năng nhanh chóng tìm hiểu và áp dụng các ứng dụng phần mềm mới vào vị trí này.
Mong muốn mở rộng skill hiện tại của tôi và gia tăng giá trị của tôi như là một tài sản cho công ty.
Viết
 
nền tảng kiến ​​thức nhằm hỗ trợ bằng văn bản từ vị thế của chính quyền trên một phạm vi rộng của các đối tượng.
Rất phát triển viện trợ kỹ năng nghiên cứu trong việc tạo ra chính xác, thông tin và có chiều sâu văn bản về bất kỳ vấn đề.
kỹ năng văn học chuyên gia đảm bảo lỗi văn bản miễn phí, với hoàn hảo ngữ pháp và phong cách ở tất cả các lần.
cách tiếp cận thích ứng cho phép một phong cách viết phù hợp với chủ đề ở bàn tay và mục đích sử dụng của nó.
thiên nhiên, thấu hiểu cho phép việc sử dụng ngôn ngữ phù hợp với đối tượng dự định để các văn bản luôn luôn là về mức độ chính xác cho độc giả dự định của mình.
 
Tập trung và định hướng để luôn đáp ứng thời hạn và mục tiêu theo yêu cầu.

Bình luận

2019-07-09 18:14:29

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn