26 mẫu bài tập kế toán trên excel có kèm lời giải

Học thực hành kế toán trên excel là cách nhanh nhất để bạn hiểu được bản chất công việc của một kế toán phải làm như thế nào. Nhưng đâu phải ai cũng thành thạo, ai cũng nắm vững...có bạn nên mạng tìm "mẫu bài tập kế toán trên excel có kèm lời giải" về học hỏi thêm kỹ năng..Nhưng thiếu người hướng dẫn trực tiếp là điều rất thiệt thòi cho các bạn.

 thủ tục thanh lý công cụ dụng cụ

 bàn giao xe ô tô

Sau đây là ý kiến của một bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán : "Em là sinh viên chuyên ngành kế toán của trường đại học thương mại. Chuẩn bị tốt nghiệp với tấm bằng loại khá Nhưng thực sự Em chưa nắm vững các kỹ năng nghiệp vụ vì ít được thực hành thực tế. Đặc biệt các hàm excel tuy thời gian gần đây và sau này Phần mềm kế toán sẽ thay thế nhiều công việc kế toán Excel. Nhưng làm được kế toán trên Excel vẫn là điều tuyệt vời đối với em. Em nên mạng tìm hiểu, đọc các liệu, tải các file, bài tập excel về làm...nhưng chưa mang lại kết quả nhiều. Sau đó qua lời bạn bè giới thiệu TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI có khóa thực hành kế toán trên excel dạy và làm kế toán thực tế, được làm việc, học tập với các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp nhiều năm kinh nghiệm..Em đến đây đăng ký, tạo cho mình một cơ hội để làm việc trực tiếp, học hỏi ky năng thực tế..mong Thầy Cô giúp đỡ nhiều."

Đôi khi chỉ dòng tâm sự chân thật của các bạn sinh viên. TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI biết được các bạn đang cần gì, thiếu những gì trong công việc...Chúng tôi liên tục chia sẻ các bài tập, lời giải về excel, phần mềm kế toán, nghiệp vụ, nguyên lý kế toán...giúp bạn thực hành được càng nhiều càng tốt. Học hỏi ít nào hay ít đó.

>> Tham khảo: Khoa hoc tin hoc van phong

Hôm này là list bài tập gồm 26 mẫu bài tập kế toán trên excel có kèm lời giải được chúng tôi đăng tải chia sẻ giúp học thêm cơ hội thực hành.

>> Học lên sổ sách và lập báo cáo tài chính trên excel

Link tải về tại đây :  16 bài tập kế toán trên excel

 

Chúc các bạn thành công ! Bạn quan tâm học kế toán ngay nơi mình ở gần nhất : tại đây 

Bình luận

CHU VAN SON
2018-10-24 04:27:06

Các báo cáo vốn lưu động, dịch vụ hoàn thuế tại đống đa báo cáo lưu chuyển vốn, dịch vụ hoàn thuế tại long biên báo cáo lưu chuyển tiền dọn dẹp sổ sách kế toán ở bắc ninh tệ và tài khoản giao dịch dịch vụ làm báo cáo tài chính tại hà đông

Thành lập công ty giá rẻ
2019-07-30 04:51:37

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn